Cách sử dụng Nhụy hoa nghệ tây Saffron Bahraman hiệu quả nhất

Để cho Saffron phát huy được những công dụng thần thánh của nó thì người dùng cần biết cách sử dụng chúng đúng chuẩn. Không phải cứ dùng nhiều Saffron sẽ đem lại hiệu quả cao. Vậy công thức sử dụng, phương pháp sử dụng như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có cách sử dụng Saffron hiệu quả nhất nhé!

Cách sử dụng Nhụy hoa nghệ tây Saffron Bahraman

Cách sử dụng Saffron hiệu quả nhất

  • Không nên dùng quá 2 gram Saffron mỗi ngày (tương đương với 1000 sợi saffron mỗi ngày) và mỗi lần dùng không quá 30 mg (tương đương 15 sợi saffron mỗi lần).
  • Phụ nữ có thai không sử dụng (theo nghiên cứu của các tài liệu khoa học thì saffron dùng rất tốt cho phụ nữ có thai với liều lượng vừa phải. Tuy nhiên để cho an toàn, chúng tôi khuyên phụ nữ có thai không sử dụng sản phẩm này).
  • Người huyết áp thấp hãy pha saffron loãng với vài lát gừng để uống.

Lưu ý khi sử dụng Saffron

  • Nếu bạn dùng Saffron mà cảm thấy buồn ngủ vào ban ngày hoặc khiến bạn muốn nghỉ ngơi không muốn hoạt động quá sức nữa thì bạn cũng đừng lo lắng nhé. Bởi vì Saffron đang trong quá trình điều chỉnh lại giờ sinh học trong cơ thể của bạn, nếu bạn ngủ nhiều hơn bình thường thì là do trước đó bạn thức hoặc làm việc cường độ cao quá nhiều. Nó đang trong quá trình điều chỉnh lại để bạn không tàn phá cơ thể của mình nữa mà thôi.
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao, ẩm và ánh nắng trực tiếp.

Duy trì sử dụng Saffron đều đặn

Ngoài ra chế độ ăn uống và luyện tập lành mạnh thì bạn vẫn nên duy trì đều đặn

  • Uống thay nước lọc để tăng cường sức khỏe, thể lực; ngủ ngon hơn…

Pha bằng nước nguội: Cho 15 sợi Saffron vào 500 ml nước vào lắc lên, chờ khoảng 15 phút và uống. Khi uống gần hết mà sợi Saffron vẫn còn đỏ, còn dược chất, tiếp tục thêm nước và và uống tiếp lần 2, thậm chí lần 3.
Nếu vội, không có thời gian để chờ Saffron tiết dược chất, bạn có thể pha bằng nước nóng: Đổ trực tiếp nước nóng vào cốc có chứa Saffron, các dược chất được tiết ra và lúc đó nước bắt đầu âm ấm là uống được.

  • Uống để giảm mỡ pha đặc một chút, 15 sợi saffron với 200 ml nước. Uống 3 lần mỗi ngày. Ăn uống dinh dưỡng lành mạnh.
  • Làm đẹp và thư giãn bằng Saffron: Làm như các hướng dẫn bên trên rồi đắp lên vùng da bị tổn thương hoặc vùng da muốn trẻ đẹp hơn. Cũng có thể cho vào bồn tắm, tắm cùng saffron rất tốt.
  • Gia tăng hương vị cho các món ăn: Dầm nát ra với nước nguội rồi trộn hoặc tẩm ướp như thế nào tùy từng món ăn, đặc hay loãng tùy từng món ăn.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Shop Saffron!

ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHỈ MUA TẠI SHOWROOM BAHRAMAN 39B HÀNG BÀI (đối diện Tổng cục An ninh). Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu chính ngạch mặt hàng Super Negin với sợi to dài, hàm lượng dược chất gấp 4 lần các loại Saffron khác.

Hotline: 0989.858.830