Saffron ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh nhân xạ trị ung thư

Saffron ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh nhân xạ trị

Trường hợp 1: Bệnh nhân bị ung thư, đang xạ trị dùng Saffron. Pha nước uống hoặc thả vào thức ăn làm sao tiêu thụ được càng nhiều Saffron 1 ngày càng tốt. Thông thường, đối với trường hợp này nên dùng 1 gram mỗi ngày.

Những lưu ý khi sử dụng Kết hợp Saffron vào các món ăn, cơm, không nên uống Saffron quá đặc.

Cơ chế của Saffron giúp tăng sức đề kháng, tăng năng lượng thể lực cho cơ thể – cái đó mọi người đều biết.

Xạ trị hay truyền hoá chất làm tiêu diệt tế bào ung thư, kéo theo huỷ hoại cả tế bào khoẻ mạnh, làm tế bào khoẻ cũng yếu dần đi. Vậy thì tổng thể cơ thể đều yếu, làm khả năng hấp thụ của thuốc, hoá chất, sự trao đổi chất đều kém.

Saffron giúp làm tươi mới, táo tạo tế bào mới nhanh chóng, hỗ trợ đắc lực cho các tế bào khoẻ càng khoẻ hơn, kéo tổng lực cơ thể khoẻ lên thì các tế bào ung thư sẽ bị lấn át. Bởi nguyên lý chữa bệnh thuần tuý của tự nhiên, hay tây y vừa nhận giải Nobel cho công trình nghiên cứu KH về pp mới chữa bệnh Ung thư chỉ ra rằng: tập trung làm mới các tế bào khoẻ mạnh, thay vì tiêu diệt tế bào ung thư.

Đặc biệt, Saffron hỗ trợ chống ung thư, bởi chính khả năng tái tạo tế bào nhanh chóng của nó.

“Với những kiến thức trong ngành dinh dưỡng chữa bệnh thì mình đã cho người nhà mình dùng song song Saffron với quá trình xạ và truyền hoá chất 2 tháng nay, kết quả mọi người đến thăm thì cứ hỏi sao da chị đẹp thế, sao chị vực sức khoẻ lên nhanh thế,… và kết thúc quá trình điều trị tốt đẹp, nhẹ nhàng.

Có thể khi hỏi bác sĩ thì tất nhiên là họ không cho dùng bất cứ gì rồi. Thậm chí chất đạm từ động vật là thức ăn của tế bào ung thư thì họ khuyên bệnh nhân thiếu máu ăn thịt chó, thịt bò đi cho đủ máu. Họ cứ quay vòng, quay vòng, luẩn quẩn trên cái ngọn mà không để ý đến gốc rễ. Nên ở viện bác sĩ họ thắc mắc có bệnh nhân ăn rất khoẻ mà sao bệnh lại nặng hơn.” – Người thân của bệnh nhân chia sẻ.

Saffron là thảo dược thiên nhiên, không phải là thuốc, hơn nữa Saffron còn giúp chúng ta hấp thụ thuốc tốt hơn. Gốc rễ là làm tăng thể năng tế bào, tái tạo máu mới thì vấn đề gì cũng cải thiện được.

Bệnh nhân ung thư dùng Saffron Tây Á

Trường hợp 2: Người bị ung thư tuyến hạch. Đã xạ trị nhưng có tiền sử huyết áp thấp. Đã sử dụng Saffron được 2 tuần với liều lượng 20 sợi mỗi ngày. Mấy hôm nay tự nhiên có hiện tượng bị phù nề. Nên sử dụng như thế nào?

Ung thư tuyến hạch di căn sang rất nhiều bộ phận, đặc biệt là lá gan, dạ dày, xương khớp,… Tất cả các bộ phận này đều được hỗ trợ đắc lực và cải thiện nhờ Saffron đối với người bình thường và người đang mắc chứng bệnh với bộ phận đó, chứ chưa nói đến người đang bị ung thư. Để tăng cường sức miễn dịch tế bào thì Saffron đang làm rất tốt điều đó.

Trường hợp 3: Xem thêm: Saffron giúp tăng cường trí nhớ và hỗ trợ điều trị ung thư

Trường hợp 4: Xem thêm: Saffron hỗ trợ điều tri ung thư buồng trứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0989.858.830