Saffron giúp giảm chứng đau bụng do kinh nguyệt

Các Chị em thường khổ sở mỗi khi đến “chu kỳ kinh nguyệt”. Toàn cơ thể đau Nhức nhối, quằn quại, tâm lý khó chịu hay cáu gắt với mọi người… gây ảnh hưởng không tốt đến công việc và cuộc sống.

Chính vì thế, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các chị thoát khỏi nỗi ám ảnh này, giúp cơ thể như được sống lại nhờ Saffron theo một cách tự nhiên (215 chị em phụ nữ Việt nam đã sử dụng và có hiệu quả).

Chứng đau bụng do kinh nguyệt

Lý do là trong Saffron có một hoạt chất có tên là Safranal giúp giảm đau và an thần tự nhiên giúp cho phụ nữ ‘đến tháng’ cảm thấy cơ thể nhẹ như bẫng. Cảm giác tươi mới như được sống lại.

Nguồn uy tín nói về điều này: https://safrandugatinais.fr/vertus-du-safran/

Từ bây giờ, nhờ có Saffron mà các chị em hoàn toàn có thể sống, làm việc và vui chơi tự do thoải mái mà không còn phải chịu đựng cảm giác Nhức nhối, khó chịu trong những ngày đèn đỏ nữa.

Chỉ với vài ngàn đồng cho mỗi ngày sử dụng thứ tiên dược kỳ diệu với sức khỏe con người này. Quá rẻ ! Các chị chỉ cần thả khoảng 20 sợi vào chai thủy tinh và đổ 500 ml nước nóng vào để nguội dần đi rồi uống, mỗi ngày uống một chai như này để thoát khỏi tình trạng ám ảnh mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt nhé.

Tiến sĩ M. Agha-Hosseini và các đồng nghiệp tại Đại học Khoa học Y khoa Tehran đã phân ngẫu nhiên 50 phụ nữ uống viên nang nghệ tây hoặc giả dược hai lần một ngày trong hai chu kỳ kinh nguyệt. Đối tượng là những phụ nữ ở độ tuổi từ 20 đến 45, tất cả đều có các triệu chứng PMS như chuột rút, đầy hơi, khó chịu và mệt mỏi trong ít nhất sáu tháng.

Vào cuối giai đoạn điều trị, ba phần tư phụ nữ trên viên nang nghệ tây báo cáo giảm ít nhất 50 phần trăm các triệu chứng PMS của họ. Trong khi so với chỉ 8% phụ nữ trong nhóm giả dược, các nhà nghiên cứu đưa tin trên tạp chí y khoa BJOG.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu tìm thấy, 60% nhóm nghệ tây cho thấy cải thiện 50% các triệu chứng trầm cảm, so với một phụ nữ trong nhóm giả dược.

Những phát hiện này, theo các nhà nghiên cứu, ủng hộ ý tưởng rằng nghệ tây có thể ảnh hưởng đến hoạt động serotonin – và giúp giảm nhẹ không chỉ các triệu chứng trầm cảm, mà cả PMS nữa.

Tham khảo thêm:
https://www.reuters.com/article/us-saffron-pms-idUSCOL86301620080418
https://food.ndtv.com/food-drinks/6-incredible-benefits-of-kesar-doodh-or-saffron-milk-you-must-know-1820377

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0989.858.830