Saffron giúp mắt sáng hơn

Saffron giúp mắt sáng hơn, dành cho những người có thị lực không tốt hoặc phải làm việc với máy tính quá nhiều.

Cơ quan chức năng của chúng ta bắt đầu hoạt động xấu đi khi chúng ta già đi. Thị giác là giác quan quan trọng nhất, nhận được 90% thông tin từ thế giới, nên nó đại diện cho một trong những thứ quan trọng nhất trên cơ thể con người mà bị ảnh hưởng theo thời gian.

Kính áp tròng và kính mắt được sử dụng để tăng tầm nhìn của chúng ta. Tuy nhiên, chúng không phải lúc nào cũng là giải pháp cho vấn đề này, và chúng thường rất đắt đỏ!

Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một biện pháp khắc phục tự nhiên tuyệt vời, cái mà sẽ giúp bạn có thể vứt bỏ kính mắt chỉ sau vài tuần! Saffron là nguyên liệu chủ chốt trong công thức 100% tự nhiên này. Loại thảo dược đầy năng lực này có thể giúp hồi phục và dừng lại sự thoái hóa của thị lực của bạn (dựa theo một nghiên cứu của Silvia Bisti). Lý do là các hoạt chất tiền vitamin A. Nồng độ cao của Carotenoids tự nhiên, Crocin, Crocetin, Picrocrocin và Flavonoid có trong Saffron giúp bảo vệ thấu kính và võng mạc mắt giúp cho mắt sáng và tinh tường hơn.

Saffron giúp mắt sáng hơn

Crocetin có trong saffron là chất điều chỉnh gián tiếp lượng cholestorol trong máu và hỗ trợ điều trị chứng xơ vữa động mạch.
Ngoài ra, Saffron là nguồn giàu chất viboflavin, một vitamin cần thiết cho tim.

Crocetin chiếm khoảng 0,3% tổng trọng lượng của nhụy nghệ tây, hỗ trợ tiêu hóa đường ruột.
Xem thêm: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4599112/

Carotenoids (crocin và crocetin)

Từ thời cổ đại nghệ tây đã được sử dụng trên khắp châu u và Trung Đông để thuc đẩy sức khỏe. Dựa trên nghiên cứu trên động vật và trong ống nghiệm, y học hiện đại cũng phát hiện ra rằng nghệ tây có chất chống ung thư, miễn dịch, bảo vệ thần kinh, sức khỏe của mắt và các đặc tính chống oxy hóa. Saffron chứa carotenoids (crocin và crocetin) có tác dụng bảo vệ mạnh trên tế bào võng mạc, giúp khôi phục chức năng và cấu trúc của tế bào võng mạc bị tổn thương do stress oxy hóa trong thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.
Xem thêm: http://www.webrn-maculardegeneration.com/saffron-benefits.html

Là các hoạt chất tiền vitamin A. Nồng độ cao của carotenoids tự nhiên, crocin, crocetin, picrocrocin và flavonoid có trong nghệ tây giúp bảo vệ thấu kính và võng mạc của mắt lão hóa. Nó cũng chứa terpen, rượu terpene và este của chúng.
Thoái hóa điểm vàng là nguyên nhân chính gây mù lòa. Nó có thể không gây ra vấn đề về thị lực ngay từ đầu, nhưng dần dần các điểm vàng sẽ trở nên hư hỏng dẫn đến mù lòa không thể cải thiện. Sử dụng nghệ tây và thoái hóa điểm vàng sẽ không còn là một thách thức nữa! Nó sẽ bảo vệ các tế bào sắc tố của võng mạc khỏi tổn thương oxy hóa. Saffron có thể phục hồi chức năng và cấu trúc của các tế bào võng mạc bị tổn thương do thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác và stress oxy hóa.

Xem thêm:
https://www.boldsky.com/health/disorders-cure/2017/how-saffron-improves-eyesight/articlecontent-pf160392-114021.html
https://www.telegraph.co.uk/news/science/science-news/5522063/Saffron-can-protect-against-eyesight-loss.html
https://www.lybrate.com/topic/saffron-benefits-and-side-effects

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0989.858.830