Saffron với sinh lý nam

Nghiên cứu nổi tiếng nhất về tác dụng của Saffron với sinh lý nam là của Marcone, một giáo sư tại Khoa Khoa học Thực phẩm của Guelph (Canada) và sinh viên cao học John Melnyk. Kết quả sẽ xuất hiện trên tạp chí Food Research International nhưng hiện đã có trên mạng. (link bản tóm tắt (https://www.balafive.com/wp/wp-content/uploads/2013/11/saffron-biological-properties-summary-2010.pdf)

Saffron với sinh lý nam

Trong Saffron có các chất sau tác dụng trực tiếp đến sinh lý nam:

  • Carotene crocin khi vào cơ thể sẽ làm tăng ham muốn tình dục bằng cách kích hoạt cơ thể tiết ra hormone kích thích trong não.
  • Picrocrocin một chất làm cho cơ thể bạn, đặc biệt là các cơ quan sinh dục, nhạy cảm hơn khi chạm vào. Picrocrocin nâng cao nhận thức về cảm giác xúc giác.

Ngoài ra, chính tác dụng thư giãn tự nhiên và tăng cường sức khỏe của saffron cũng làm giảm mức độ căng thẳng, cơ thể khoan khoái, tăng ham muốn.

Tài liệu tham khảo

Trong nghiên cứu này, tác dụng của Crocus sativus (nghệ tây) được nghiên cứu về rối loạn chức năng cương dương nam (ED). Hai mươi bệnh nhân nam với ED đã được theo dõi trong 10 ngày, trong đó mỗi buổi sáng họ lấy một viên thuốc có chứa 200mg nghệ tây. Bệnh nhân trải qua xét nghiệm dương vật dương vật (NPT) ban đêm và chỉ số quốc tế của bảng câu hỏi chức năng cương dương (IIEF-15) khi bắt đầu điều trị và vào cuối mười ngày. Sau mười ngày dùng nghệ tây, có sự cải thiện đáng kể về mặt thống kê trong độ cứng của đầu và độ nhám đầu cũng như độ cứng cơ sở và độ nhám cơ bản. ILEF-15 tổng số điểm cao hơn đáng kể: (trước khi điều trị 22,15 +/- 1,44; sau khi điều trị 39,20 +/- 1,90, p <0,001).

Một số link khác:

https://www.naturalfoodseries.com/11-benefits-saffron/

https://www.naturallyhard.net/does-saffron-increase-sex-drive/

https://www.telegraph.co.uk/news/science/8411227/Saffron-and-ginseng-shown-to-boost-sexual-desire.html

https://www.newportnaturalhealth.com/2017/06/saffron-natural-remedy-for-erection-problems/

http://healthland.time.com/2011/04/13/ginseng-saffron-good-sex-aphrodisiacs-found-in-common-spices/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0989.858.830